Menu

Số lượng nhà đầu tư chọn SaleReal tăng nhanh

Tổng quan về dự án Ascent Garden Home

Ascent Garden Home Quận 7 là dự án chung cư cách trung của nhà đầu tư Tiến Phát, được khởi công xây vào cuối 5 2018. dự án nằm ở mặt tiền đường Bến Nghé, phường Tân Thuận Đông, quận 7, gần khu đô thị Phú mỹ Hưng.

Thông tin Khái quát về dự án Ascent Garden Home

Theo SaleReal được biết, dự án Ascent Garden Home là dự án căn hộ chung cư cuối cùng được phê duyệt trong khu Tân Thuận Đông. Hiện tại mật độ người dân https://duankhunam.com/du-an/ascent-garden-home/ đông đúc, Hạ tầng chưa đáp ứng tốt đòi hỏi đời an cư hàng ngày của dân cư trong số khu vực là nguyên do mà chính Quyền tạm dừng cấp phép thêm dự án căn hộ chung cư trong số khu này.

chung cư Ascent Garden Home là dự án thứ 4 của thương hiệu Ascent – càng thương hiệu căn hộ được xây dựng do công ty cổ phần địa ốc Tiến Phát. trong thấy 5 vừa qua, tên tuổi Ascent được sàn căn hộ chung cư TP.HCM biết tới qua Những dự án: The Ascent – Thao Dien Condominiums (Thảo Điền, Quận 2), Ascent Plaza(Quận Bình Thạnh), Ascent Lakeside (Quận 7).

điểm thu hút của chung cư đem tên tuổi Ascent là tạo địa thế gần trung tâm ra phố, tạo thiết kế sáng trúc đặc sắc, rất riêng, có .Số căn hộ chung cư đừng các, tiện ích đầy đủ và dịch vụ chất Lượng tối ưu.

căn hộ chung cư Ascent Garden Home tạo môi trường an cư yên tĩnh và cộng đồng người dân đơn giản gần gũi Đối với nhau. bởi vì Lượng chung cư ít, chỉ có 540 căn. Concept cấu trúc của dự án cũng đặc sắc cho ra đừng nên ai cũng phù hợp. Những đối tượng Khách hàng hợp là người trẻ tuổi, yêu thích sự độc đáo, yên tĩnh, tạo xu lối thích nghệ thuật. dự án này sẽ gây cho mình một nét văn hóa khác biệt rất dễ nhận nên. Nó sẽ khác chắn so Đối với Các dự án khác trong khu.

dự án Ascent Garden Home Quận 7 được đầu tư do liên doanh Tiến Phát và công ty BDS Sanyo Homes đến từ Nhật Bản. tổ thầu EPC cho dự án này là Hòa Bình. dự án tạo quy mô 1,4ha, gồm 2 block chung cư, từng block tạo chiều cao là 25 tầng.

tên tuổi của Tiến Phát đã được thị trường biết tới qua Các dự án: Ascent Lakeside (Phú hảo Hưng), Ascent Riverside, Soho Riverview, Riva Park. Công ty BDS Sanyo Homes Nhật Bản là một công ty lớn mạnh, được thành lập vô 5 1969, có trụ sở ở ra phố Osaka, Nhật Bản.

danh tiếng Tiến Phát được Quý khách tin tưởng hơn dựa Những dự án mà công ty nhận được như: Chứng chỉ EDGE – dự án sử dụng hiệu quả tài nguyên nhân mái chức kinh tế ninh cầu IFC trao tặng (trao cho dự án The Ascent – Thao Dien Condominiums).

Mặc dù Ascent Garden Home là một dự án nhỏ, nhưng đằng dưới nó là Những tên tuổi mạnh. nhà thầu xây dựng dự án là Hòa Bình, nhà đầu tư là Tiến Phát và Sanyo Home, ngân hàng bảo lãnh Vietcombank, đơn vị điều hành Okamura Sanyo (Nhật Bản).

có ra mua chung cư Ascent Garden Home quận 7?

khi mua chung cư Ascent Garden Home, Khách hàng được ngân hàng Vietcombank trợ giúp cho vay 70% trị giá căn hộ chung cư Đối với thời hạn tối đa 20 5. Lãi suất cho năm Trước tiên là 7%/năm. n hạn nợ gốc 12 tháng đầu. Miễn phí trả nợ trước hạn.

Đối với Các trợ giúp từ ngân hàng, công Đối với bờ bến bán thấp (40 triệu/m2) thì Những người tạo mức thu nhập trung bình không khó để chứa đựng chung cư Ascent Garden Home. Quý khách chuẩn mực bị được 30% trị giá hợp đồng là đã có quyền mua chung cư ở đây.

Nếu so Đối với bờ bến bán căn hộ Những dự án xung quanh thì giá bán Ascent Garden Home là thấp hơn. dự án Eco Green Saigon tạo bờ bến từ 48-55 triệu/m2, tương thiên, Sunshine City Saigon Quận 7 cũng có bờ bến từ 50-58 triệu/m2.

bờ bến bán căn hộ Ascent Garden Home là một trong số Những bờ bến bán căn hộ thấp nhất ở thị trường Quận 7 trong số thời kỳ này. giá bán thấp, Lượng căn hộ chung cư ít do nhiên SaleReal cho chắn, nếu không đặt nơi mua sớm thì khó nhằm mua được.

Chất .Số căn hộ Ascent Garden Home rất tốt mặc dù nhìn có vẻ thuận lợi. tất cả Những bức tường được sơn bằng càng loại sơn của Nhật Bản, tạo thể chống ẩm, chống thấm rất tối ưu. Những dự án sử dụng loại sơn này sau các 5 vẫn như dự án mới.

Hòa Bình thú vị xây dựng tốt dự án này bởi do Hòa Bình tạo đóng góp làm nhà đầu tư Đối với dự án. Hòa Bình là cổ đông lớn và là càng trong Những đơn vị kiến lập ra Tiến Phát. Tuy là dự án nhỏ nhưng cũng được thực hiện kỹ thuật xây dựng tiên tiến là công nghệ Gang Form.

địa thế dự án cũng rất là hảo tọa lạc ở mặt tiền đường Bến Nghé, mới Đối với khu đô thị Phú hảo Hưng và Quận 1. tiềm năng tăng bờ bến của dự án cũng khá mạnh. về sau chỉ cần tạo cầu thủ Thiêm 4 thì từ dự án qua Thủ Thiêm 5 phút. Thủ Thiêm sẽ là trung tâm tài chính – thương mại cái cỡ Đông Nam Á.

Theo tiêu chí của chung cư Boutique Homes, dự án Ascent Garden Home tạo đầy đủ tiện ích: siêu thị mini, bể bơi, phòng thể hình, công mĩ, Cabana ven bể, chuỗi cấp nước uống bằng công nghệ Nhật Bản, nhà trẻ, sân thể thao khả năng thao…

để biết thêm thông tin dự án Ascent Garden Home Quận 7 Khách hàng vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.