Menu

Hầu hết đều kinh ngạc về Novahills Mui Ne VNREP

Thông tin giá bán dự án bất động sản biệt thự Novahill Mũi Né Phan Thiết

vào đầu năm 2018, nhà đầu tư Novaland có triển khai một công trình lý thú tại Mũi Né - Bình Thuận.

dự án bất động sản biệt thự Mũi Né vô cùng Nổi bật này đã thú vị Quý khách chú ý không chỉ bởi ẩn chứa vị thế đắc địa, mạng lưới tiện ích độc đáo hay nhà đầu tư uy tín. Mà công trình còn tạo bờ bến bán hết sức mềm, chiết khấu cao, và lợi nhuận thu về hàng 5 khá mạnh nếu quyết định đầu tư dài hạn.

Bài viết này, VNREP sẽ Khám phá cho Quý khách thông tin về giá bán villa đẳng cấp Novahill Mũi Né Resort và biệt thự để Quý khách hàng tạo thể hiểu giá bán và tiến độ thanh toán dự án Nổi trội này.

tại gian chào bán NovaHills Mũi Né sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất, cùng với nơi mở bán nhằm Quý khách hàng quan tâm có khả năng sắp xếp tại gian tới tham dự.

Tổng quan công trình biệt thự Novahill Mũi Né Phan Thiết

Novahill Mũi Né nằm ngay địa thế vô cùng đắc địa là mặt tiền đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xung quanh dự án là quần khả năng khu vực nghỉ ngơi Avani Phan Thiết.

Mặt dưới dự án chính bờ vịnh Hòn Rơm, xanh mát. Khí hậu trong lành, đón gió thiên nhiên Với cảnh quan cực kỳ tươi đẹp.

nhà đầu tư biệt thự cáo cung cấp Novahill Mũi Né chánh là tập đoàn Novaland. một trong số Các tập đoàn tên tuổi, Đối với khá các dự án nhà phố được triển khai ở lãnh thổ Việt Nam.

Nova Hill Mũi Né được ngân hàng BIDV bảo lãnh và giúp vay vốn. Ngoài nên còn tạo một vài ngân hàng khác như Ngân hàng MBBank và Ngân hàng VpBank kết hợp cho vay Với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

công trình được Novaland triển khai tại vùng tạo vị thế hảo Những diện nghi khá khiêm tốn, tổ diện tích xây công trình khoảng 4,7 ha. Sẽ cho ra đời 600 căn Villas Đối với diện tích vô cùng phong phú khoảng diện tích từ 200m2, 300m2 tới 400m2.

Tiến độ thi công dự án cũng đã được đảm bảo, khoảng vô năm 2020 dự án bất động sản sẽ được tiến hành bàn giao

Cơ sở pháp lý rõ ràng và minh bạch, sổ hồng sẽ được cung cấp trong vòng 6 tháng kể từ ngày chủ đầu tư bàn giao. Với Khách hàng là người nước ngoài sẽ được kí hợp đồng thuê dài hạn 50 năm, Khách hàng Việt Nam ẩn chứa lâu dài.

tiện ích Vượt bậc tại Novahill Mũi Né Phan Thiết

những cơ sở vật chất tạo mặt ở dự án nhà phố villa Novaland mà chúng tối muốn Khái quát sơ lược:

Ngoài khu vực villa biển ở Novahills Phan Thiết còn tạo khách sạn tiêu chuẩn 3-5 sao, khu vực spa làm hảo phòng tập Gym, công mĩ nước, bể bơi 2 tầng, khu vực vui chơi giải trí trẻ em, công viên nội khu, khu kinh doanh ẩm thực, Bbq ngoài trời, trung tâm Spa, Bar, sân tennis,… và các Những tiện ích tương đương như Quý khách hàng đang sinh sống tại gia, rất tiện nghi. Tham khảo thêm tại bài viết về cơ sở vật chất của VNREP.

bờ bến bán villa Novahill Mũi Né Phan Thiết Resort và villa có cao không?

Theo nhận xét về địa thế cũng như tiềm năng của công trình, chúng tôi nhận mấy bờ bến bán Novahill Mũi Né đừng hề cao. Trung bình bờ bến bán Những 1 căn biệt thự đẳng cấp tại đây giao động từ chừng 8-16 tỷ và Các căn resort và biệt thự tạo hồ bơi riêng đang có mức bờ bến trên 20 tỷ.

So Đối với thế mạnh du lịch biển tại Mũi Né - Phan Thiết và tỉ lệ khai thác thế lớn du lịch của địa phương này trong số Những 5 vừa qua. VNREP cam kết lợi nhuận tốt cho Các Khách hàng muốn đầu tư căn hộ chung cư dạng nghỉ ngơi này.

Tiến độ thanh toán dự án nhà phố NovaHills Mũi Né rất linh hoạt

Tiến độ thanh toán sẽ được chủ đầu tư Novaland chia nhỏ theo tiến độ https://vnrep.com/novahills-mui-ne-resort-villas/ phát triển để Quý khách tạo thể thanh toán từ từ theo mỗi thời điểm.

phụ thuộc vô nguồn kinh tế của mình hiện tạo, người mua có thể sử dụng các loại hình thanh toán khác nhau để tạo khả năng thanh toán cho công trình.

- Phương thức thanh toán NovaHills Mũi Né chậm đừng nhận chiết khấu.

- Phương thức thanh toán NovaHill Mũi Né chuẩn được ân hạn nợ gốc 2 5.

- Phương thức thanh toán biệt thự NovaHills Mũi Né mau được chiết khấu lớn.

khi đầu tư cho thuê dự án bất động sản NovaHills Mũi Né, nhà đầu tư Novaland cam kết lợi nhuận trung bình 15% cho Quý khách trong số năm 5 đầu và cộng thêm lợi nhuận thực kế được chia đều cho Quý khách hàng.

Ngân hàng bảo lãnh dự án là BIDV. Bảo lãnh Đối với lãi suất cực kỳ ưu đãi tại hạn vay lên đến 20 5. để Quý khách tạo thể an tâm về tiến độ công trình. cũng như dòng kinh tế nhằm cho thể yên tâm lựa chọn đầu tư trên.

chính sách bảo lãnh từ ngân hàng Làm hạn chế được thụ khủng hoảng kinh tế, bong bóng BDS trong số nay gian trước.

Nhìn cùng chung Với mức giá này Quý khách hàng tạo thể an tâm đầu tư. trên đây là Những thông tin về giá bán dự án nhà phố NovaHills Mũi Né muốn gửi đến Quý khách hàng. Hi vọng rằng Những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ Khiến cho Khách hàng tạo khả năng hiểu rõ hơn về công trình NovaHills Mũi Né.

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.